top of page

นักจิตวิทยา

Our Psychologist

Special Mental Health Program สำหรับลูกบ้าน Ananda 
ราคาพิเศษ 1,200 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท

นักจิตวิทยาของ The Better You พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือคุณในการรับมือกับความท้าทายต่างๆ ในชีวิต ด้วยความรู้และประสบการณ์ของเรา คุณจะได้รับ:
- การรับฟังอย่างใส่ใจ ด้วยความเข้าอกเข้าใจ
- การสนับสนุนและให้กำลังใจอย่างเหมาะสม
- แนวทางในการจัดการอารมณ์และความรู้สึก ที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณโดยเฉพาะ

เราเข้าใจถึงความสำคัญของความสะดวกและเป็นส่วนตัวสำหรับคุณ ด้วยบริการให้คำปรึกษาออนไลน์ผ่าน Zoom Call:
- ปรึกษากับนักจิตวิทยาได้สะดวกจากทุกที่
- ใช้เวลาต่อครั้งประมาณ 45-60 นาที 
- สามารถปรับระยะเวลาได้ตามความเหมาะสมและความต้องการของคุณ

ด้วยความใส่ใจและความเชี่ยวชาญของนักจิตวิทยา The Better You เราพร้อมเป็นกำลังใจและที่ปรึกษาให้คุณ เพื่อการมีสุขภาพจิตที่ดีและการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

kc_edited.jpg

นัดหมายพูดคุยแบบ Onsite

นอกจากบริการให้คำปรึกษาผ่านระบบออนไลน์ เรายังมีบริการนัดหมายเพื่อพูดคุยแบบ Onsite กับนักจิตวิทยาด้วยเช่นกัน

การพูดคุยแบบ Onsite เป็นการเข้าพบนักจิตวิทยาด้วยตนเองที่คลินิก KC Wellness โดยใช้เวลาประมาณ 50-60 นาทีต่อครั้ง ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ปลอดภัย และเอื้อต่อการสนทนาอย่างลึกซึ้ง

การพูดคุยกับนักจิตวิทยาแบบเห็นหน้ากันโดยตรง จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายสามารถสื่อสารได้ดียิ่งขึ้น ผ่านทั้งคำพูด น้ำเสียง สีหน้า และภาษากาย ซึ่งอาจทำให้เกิดความเข้าใจ ความไว้วางใจ และการเชื่อมต่อที่มากขึ้น นำไปสู่ประสิทธิภาพในการให้ความช่วยเหลือที่ดียิ่งขึ้นด้วย 

อย่างไรก็ตาม เรายังคงยึดมั่นในหลักการรักษาความลับของผู้รับบริการเป็นสำคัญ ข้อมูลส่วนตัวทุกอย่างที่หารือในระหว่างการให้คำปรึกษา จะถูกเก็บเป็นความลับอย่างเคร่งครัด และจะไม่มีการบันทึกเสียงหรือวิดีโอ เว้นแต่ได้รับความยินยอมจากผู้รับบริการเป็นลายลักษณ์อักษร

สำหรับผู้ที่สนใจบริการให้คำปรึกษาแบบ Onsite สามารถนัดหมายล่วงหน้าได้โดยนัดหมายผ่านไลน์ โดยทีมงานของเราจะประสานงานเพื่อจัดหาวันและเวลาที่สะดวกสำหรับทั้งสองฝ่าย

หากมีข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับบริการให้คำปรึกษา กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อสอบถามเราเพิ่มเติม เรายินดีให้ข้อมูลและคำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการมากที่สุด

ทีมงาน The Better You พร้อมอยู่เคียงข้างและสนับสนุนคุณเสมอ เราหวังว่าจะได้มีโอกาสร่วมเดินทางไปในช่วงเวลาสำคัญนี้ และช่วยให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยความเข้มแข็งและมั่นใจยิ่งขึ้นนะคะ

bottom of page